Bật mí hình xăm đẹp, ý nghĩa cho người mệnh Thổ, mệnh Mộc

Có thể dựa vào ngũ hành để chọn hình xăm mang ý nghĩa tiền tài và may mắn giúp cho cuộc sống bình an. Tham khảo bài viết để chọn hình xăm đẹp, phù hợp cho người mệnh Thổ, mệnh Mộc.

Hình xăm đẹp, ý nghĩa cho người mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ, việc lựa chọn hình xăm phù hợp với ý nghĩa mang tính may mắn là điều cần thiết. Để đạt được điều này, có một số lưu ý cần nhớ.

Mệnh Thổ thích hợp với màu hồng, vàng đậm, cam

Đầu tiên, màu sắc của hình xăm rất quan trọng. Những người mệnh Thổ nên lựa chọn các màu sắc như hồng, tím, cam, vàng đậm, đỏ để tăng cường may mắn. Những màu sắc này thường được xem là mang lại sự giàu có và thịnh vượng.

Thứ hai, chủ đề của hình xăm cũng rất quan trọng. Có nhiều chủ đề khác nhau tượng trưng cho tiền tài và may mắn. Ví dụ như hoa màu đỏ, hoa hướng dương, con trâu, hình ngôi nhà, mặt trời,… Những chủ đề này được coi là mang lại sự thịnh vượng và thành công.

Cuối cùng, những người mệnh Thổ nên tránh hinh xam tattoo có các màu sắc như xanh lá, xanh biển, xanh trời,… để tránh gặp xui xẻo. Những màu sắc này thường được coi là mang lại sự rủi ro và không may.

Hình xăm đẹp, ý nghĩa dành cho người mệnh Mộc

Với những người mang mệnh Mộc, việc chọn hình xăm phù hợp là rất quan trọng để đem lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống.

Mệnh mộc nên chọn các màu xám, đen, xanh biển

Theo quan niệm phong thủy, Mộc sinh Thuỷ nên lựa chọn các màu liên quan đến nước như xanh biển, đen, xám, xanh trời,… để tăng cường sức mạnh và sự bền vững cho người mang mệnh này. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn các hình ảnh liên quan đến hoa lá, cây cỏ như hoa cúc, cá heo, hoa lan hay hình nước biển để tăng tính thẩm mỹ cho hình xăm.

Tuy nhiên, người mang mệnh Mộc cần tránh các màu sắc liên quan đến Thổ như vàng thẫm để không gây ra sự khắc chế và ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân. Vì vậy, khi chọn hình xăm, người mang mệnh Mộc cần cân nhắc kỹ lưỡng để đem lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của mình.

Với những lưu ý trên, hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được hình xăm phù hợp với mệnh Thổ, mệnh Mộc của mình. Xem thêm TOP những mẫu hình xăm đơn giản và ý nghĩa nhất hiện nay để tìm hình xăm mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Leave a Reply

© 2023 THEWION - WordPress Theme by WPEnjoy